แท็กซี่ เชียงใหม่ Hot Line.. [ we can speak english ]
Tel. 0993749260 แท็กซี่ เชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่

One Nimman ถนนนิมมานเหมินทร์

TourChiangmai

แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทั้งอาหาร ร้านกาแฟ ของฝาก ต่างมีให้เลือกมากมาย รวบรวมความทันสมัยของจังหวัดเชียงใหม่ไว้ที่นี่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์

TourChiangmai

มีพืชพันธุ์ดอกไม้ชนิดต่างๆมากมาย รวมถึงพืชเมืองหนาวหลายชนิด อีกทั้งยังมี “ เทศกาลชมสวน ” ที่จัดขึ้นประจำปีให้ได้ชื่นชมความสวยงามของดอกไม้อีกด้วย

พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์

TourChiangmai

รวบรวมความสวยงามของพันธุ์ไม้ไว้ด้านรอบพระตำหนัก อีกทั้งการจัดสวนอันงดงามให้ได้ชมกัน ควรแต่งกายให้สุภาพก่อนเข้าชม

ดอยอ่างขาง

TourChiangmai

ชมทะเลหมอกอันสวยงามไปพร้อมกับดอกซากุระที่บานสะพรั่ง ด้วยบรรยากาศที่หนาวท่ามกลางดอกไม้ หากได้มาแล้วจะคิดถึงจนอยากกลับมาเที่ยวอีกรอบแน่นอน

ดอยปุย

TourChiangmai

โดยรอบจะเป็นหมู่บ้านของชาวเขาเผ่าม้ง ส่วนด้านในมีพิพิธภัณฑ์ให้ได้เข้าไปศึกษาวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวเขา นอกจากนี้ยังมีน้ำตกและสวนดอกไม้อีกด้วย

ขุนช่างเคี่ยน

TourChiangmai

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับซากุระไทย มีความสวยงามเสมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆ

น้ำตกมณฑาธาร

TourChiangmai

หากได้ขึ้นดอยสุเทพพลาดไม่ได้เลยที่จะแวะชมน้ำตกมณฑาธาร หากใครที่ชื่นชอบการอยู่ใกล้กับธรรมชาติ ก็ยังสามารถเข้ามากางเต็นท์พักกันได้

แกรนด์แคนยอน

TourChiangmai

สวนน้ำของเชียงใหม่ ทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยต่างตื่นตาตื่นใจกับแกรนด์แคนคอนของเมืองไทย เพราะให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ไปเที่ยวต่างประเทศกันเลย

ถนนคนเดินท่าแพ

TourChiangmai

ตลาดนัดที่จังหวัดเชียงใหม่ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด มีของขายให้เลือกสรรมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นงานแฮนด์เมด มีทั้งเสื้อผ้า ของประดับต่างๆ และมีราคาถูก

จังหวัดเชียงราย

ภูชี้ฟ้า

TourChiangmai

อ.เทิง จุดชมดวงอาทิตย์ขึ้นที่นิยมกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะมีทั้งทะเลหมอกและอากาศที่หนาวเย็น สาเหตุที่มีชื่อนี้เพราะปลายของยอดชี้ไปที่ฟ้านั่นเอง

วัดร่องขุ่น

TourChiangmai

อ.เมือง สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประจำจังหวัดเชียงราย ด้วยเอกลักษณ์ของวัดที่มีสีขาว และยังเป็นผลงานชิ้นเอกของอาจารย์เฉลิมชัย ที่โด่งดัง

สวนแม่ฟ้าหลวง

TourChiangmai

อ.แม่ฟ้าหลวง ชมความสวยงามของดอกไม้นานาชนิด และการจัดสวนด้วยลวดลายที่น่าหลงใหล สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับผู้ที่เข้ามาชม

จังหวัดแม่ฮ่องสอน

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

TourChiangmai

อ.ปาย พลาดไม่ได้กับสถานที่ยอดฮิตในช่วงฤดูหนาวกับทะเลหมอกที่หนา กางเต็นท์ชมดาวในยามค่ำคืน และรอชมดวงอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เหมาะกับการพักผ่อน

ม่อนหยุนไหล

TourChiangmai

อ.ปาย เป็นจุดชมทะเลหมอกสุดโรแมนติกของเหล่าคู่รัก ด้วยการตกแต่งป้ายด้วยสไตล์แบบจีน หากได้มากแล้วจะรู้สึกได้ถึงอากาศที่สดชื่นจนอยากจะอยู่ต่อ

ปางอุ๋ง

TourChiangmai

อ.เมือง มีบริการให้ล่องแพท่ามกลางธรรมชาติที่ห้อมล้อมไปด้วยป่าต้นจำนวนมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ

จังหวัดลำปาง

น้ำตกเกาฟุ

TourChiangmai

อ.งาว น้ำตกที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์และท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและพากันมาเที่ยวอย่างล้นหลาม

วัดพระธาตุดอยพระฌาน

TourChiangmai

อ.แม่ทะ นอกจากจะได้ไปสักการะพระพุทธรูปแล้ว ยังมีทะเลหมอกให้ได้ชมกันอีกด้วย ด้านนอกอุดมไปด้วยต้นไม้ เป็นทิวทัศน์ที่เห็นแล้วทำให้จิตใจสงบขึ้น

อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน

TourChiangmai

อ.เมือง หากท่านชื่นชอบการแช่บ่อน้ำพุร้อน ที่นี้มีให้บริการ และยังสามารถนำไข่ลงไปแช่ได้อีกด้วย สถานที่พักผ่อนหย่อนใจกลางธรรมชาติ

จังหวัดลำพูน

อุทยานแห่งชาติแม่ปิง

TourChiangmai

อ.ลี้ เมื่อถึงช่วงฤดูหนาวทุกคนต่างให้ความเห็นเดียวกันว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์แห่งประเทศไทย มีเรือให้นั่งชมทิวทัศน์และจุดกางเต็นท์

อนุสาวรีครูบาศรีวิชัย

TourChiangmai

อ.เมือง อีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีคนสักการบูชาเป็นอย่างมาก หากได้มาเที่ยวที่จังหวัดลำพูนแล้ว ควรเข้ามากราบไหว้สักครั้งหนึ่งในชีวิต

วัดพระพุทธบาทตากผ้า

TourChiangmai

อ.เมือง สถานที่สำคัญของศาสนาพุทธ ที่ครั้งหนึ่งพระพุทธเจ้าได้เคยเสด็จมาที่จังหวัดลำพูนตั้งแต่ในสมัยพุทธกาล

หากท่านต้องการท่องเที่ยวสถานที่นอกเหนือจากที่แนะนำข้างต้น ท่านสามารถโทรเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมกับ Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเราจะตอบทุกข้อสงสัยของท่านด้วยความยินดี
 
เรื่อง แท็กซี่ เรื่องเส้นทาง ต้องยกให้ แท็กซี่ เชียงใหม่ เดลิเวลี่ เท่านั้น บริการท่าน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด
Taxi Delivery 24 hrs
.